ป้ายตั้งหน้าร้าน Standee ทรง A-Stand

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-Stand สามเหลี่ยม ฐานกว้าง ทนแดด ต้านลม ใช้งาน Outdoor ได้ดี

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-stand เป็นป้ายตั้งทรงสามเหลี่ยม ตั้งบนพื้นทางเดิน ตั้งหน้าร้าน โดยมีองศาที่ทำให้เห็นได้ชัดเจนกว่าป้ายตั้งพื้นแบบตรง โดยมีเป็นแบบ ป้ายตั้ง A-Frame คือป้ายที่สอดแผ่นโปสเตอร์ แผ่นโฆษณา ป้ายพลาสติก banner ได้ และยังเปลี่ยนได้ง่าย ด้วยตัวเอง โดยมีรุ่นดังนี้

  • ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Frame รุ่น ALU เป็น ป้ายสามเหลี่ยม A-Stand ตั้งพื้นหน้าร้าน โดยมีเน้นน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ทำจากอลูมิเนียยม สวยงาม ผู้หญิงคนเดียวก็ยกสบาย ระบบกรอบป้ายอลูมิเนียมพับเปิด-ปิด ทำให้ใส่แผ่นป้ายโปสเตอร์ได้สะดวก พร้อมถุงน้ำถ่วงน้ำหนัก ทนลมได้ มี 2ขนาด
  • ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Frame รุ่น INC ด้วยรูปแบบป้ายทรง A-Stand ซึ่งเป็น  ป้ายโลหะตั้งพื้นแบบสามเหลี่ยม เป็นที่นิยมร้านค้าชั้นนำ และในต่างประเทศ อย่าง ออสเตรเลีย ด้วยโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง เรียบง่าย ดูดี องศาการเอียงที่เหมาะสม ทำให้เห็นป้ายได้ชัดเจน แม้ในระยะไกล ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ป้ายในงาน Outdoor และ indoor banner มี 2สี แบบหน้าเดียวและหน้าคู่
  • ป้ายตั้งหน้าร้าน C-Shape รูปตัวซี รุ่น INC Jhoola เป็นป้ายตั้งพื้นมินิมอลเรียบง่าย และดึงดูดสายตาลูกค้าระหว่างเดินผ่าน ด้วยความสูงขนาด 66x90 cm. จึงอยู่ระดับสะโพก มองเห็นได้ในระดับสายตาพอดี ป้ายตั้งหน้าร้านรุ่นนี้เป็นสไตล์ใหม่ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านค้าแนว simple minimal นิยมใช้ outdoor เพื่อโปรโมทสินค้าแนะนำ โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ข้อมูลต่างๆ 
  • ป้ายตั้งหน้าร้าน ขนาดใหญ่ รุ่น INC Solar ดีไซน์ให้เป็นป้ายตั้งพื้นที่มีขนาดใหญ่กว่า 60x120 cm. มาพร้อมกับขายกคู่และระบบเอียงองศา ทำให้ที่ป้ายขนาดใหญ่ มีความสูงได้ถึง 180 cm. และสามารถปรับตามการใช้งานจริงอย่างเหมาะสม ป้ายจึงเห็นชัด วางตั้งหน้าร้าน ริมทางเดิน เพื่อดึงดูดลูกค้าเข้าร้านง่ายดาย นิยมใช้เป็นป้ายตั้งพื้นแนะนำสินค้าใหม่ ป้ายตั้งพื้นแนะนำโปรโมชั่น และป้ายตั้งพื้นบอกทางเข้าร้าน ป้ายสอดเปลี่ยนได้ 

Showing all 12 results

Sort By
Show per page