ป้ายตั้งหน้าร้าน ดั่ง แมวยักษ์กวักคนเข้า

ก่อนนี้ผมได้ไปที่ออสเตรเลีย 2-3 ครั้ง ได้เจอร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของ คาเฟ่ ทั้งซุ้มคีออสนิยมใช้ ป้ายสามเหลี่ยมตั้งหน้าร้าน ซึ่งช่วยทำให้ร้านนั้นเห็นเด่นชัด เลยรู้สึกเอ๊ะใจ... ว่าทำไมเกือบทุกร้าน ถึงใช้ป้ายตั้งหน้าร้านทรงนี้??

ในฐานะเจ้าของร้านคนหนึ่ง คิดว่า ป้ายตั้งหน้าร้านทรงสามเหลี่ยม ช่วยบอกตำแหน่งร้าน แนะนำโปรโมชั่น สื่อสารกับคนผ่านไปมาได้ดี อีกทั้งร้านที่อยู่ในมุมลับตาคนและร้านค้าที่อยู่ชั้นบนในทำเลทอง การมี ป้ายตั้งพื้นจะช่วยดึงดูดลูกค้า ก็คล้ายกับ ตุ๊กตาแมวกวักของญีปุ่น ที่จะช่วย เรียกลูกค้าเข้าร้าน

ในช่วงที่ผ่านมา ผมก็เริ่มเห็นร้านค้าในประเทศไทยเริ่มหันมาใช้ ป้ายตั้งหน้าร้าน เพื่อดึงดูดลูกค้ากันมากขึ้น โดยตัวเลือกก็เริ่มมีมากขึ้น ดังนั้นผมจึงขอแนะเสนอ...

ป้ายตั้งหน้าร้าน เลือกอย่างไร? How to Show Banner stand 

ผมให้ปัจจัยมา 3 ข้อในการเลือกป้ายตั้งหน้าร้านให้เหมาะสม ดังนี้

1. ขนาดป้ายตั้งหน้าร้าน

ป้ายตั้งหน้าร้านที่มีขนาดเหมาะสมเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆๆ โดย ป้ายตั้งหน้าร้านต้องสัมพันธ์กับพื้นที่ การใช้งาน ตำแหน่งที่ตั้งว่า และจุดประสงค์ของการตั้งป้ายตั้งหน้าร้าน อย่างเช่น ป้ายวางไว้หน้าร้านแนะนำโปรโมชั่น, ป้ายวางบนทางเดินชี้ตำแหน่งของร้าน หรือ ป้ายในลานจอดรถ บอกทิศทาง โดยแบ่งป้ายตั้งพื้นได้แบ่งโดยประมาณได้ 3 ขนาด ดังนี้

ป้ายตั้งพื้น ขนาดเล็ก

ขนาดป้ายตั้งหน้าขนาดเล็ก มีความกว้าง 30-40cm. และความสูง 50-60 cm. โดยมีความสูงประมาณ เลยหัวเข่าขึ้นมาหน่อย

ข้อดีของป้ายตั้งพื้นขนาดเล็ก คือ สามารถวางได้ในที่แคบๆ ได้ ประหยัดพื้นที่ เป็นป้ายที่ยกเก็บง่าย ทั้งนี้ด้วยขนาดพื้นที่ป้ายที่เล็ก ก็จะให้ใส่ข้อความได้ไม่มาก ป้ายตั้งพื้นขนาดเล็กจึงเหมาะกับ ป้ายบอกชื่อร้านตั้งพื้น และ ป้ายตั้งบอกทางตั้งพื้น

อีกทั้ง ป้ายตั้งพื้นขนาดเล็ก มองจากระยะไกลไม่ชัดเจน ดังนั้นป้ายตั้งพื้นขนาดเล็ก เหมาะกับร้านที่มีพื้นที่หน้าร้านไม่เยอะ ทางเดินไม่กว้างมาก อย่างเช่นเป็น ป้ายตั้งหน้าร้านในห้างสรรพสินค้า, ป้ายตั้งหน้าร้านใน Shopping mall, Community mall

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบเล็ก สวยเด่น เปลี่ยนภาพได้

ป้ายตั้งหน้าร้าน ขนาดเล็ก สวย มีสไตล์ เอกลักษณ์ เข้ากับร้านได้หลากหลาย

ป้ายตั้งหน้าร้าน ขนาดกลาง

ป้ายตั้งหน้าร้านขนาดกลาง มีความกว้าง 50-60cm. และ ความสูง 80-90 cm. เมื่อเทียบกับความสูงของคน โดยป้ายตั้งพื้นก็จะสูงประมาณเอวถึงราวนม

ป้ายตั้งพื้นขนาดกลาง แบบนี้เป็นขนาดที่นิยมที่สุด เนื่องจากป้ายตั้งพื้นขนาดนี้สูงกำลังดี ป้ายแบบนี้ไม่ใหญ่จนบังหน้าร้าน ไม่เล็กจนมอกยาก อีกทั้งยังเป็น ป้ายตั้งพื้นที่ยกเก็บเข้าร้านได้ง่าย ด้วยพนักงานคนเดียว 

อีกทั้งยังมีทั้ง ป้ายตั้งหน้าร้านขนาดกลาง ยังมีแบบป้ายสอดเปลี่ยนแผ่นได้ และป้ายตั้งพื้นแบบผิวเรียบติดอักษร วางได้ทั้งพื้นที่เล็กๆ พื้นที่จำกัด และพื้นที่เปิดกว้าง ป้ายตั้งริมถนน ป้ายตั้งริมทางเดิน จึงเป็นขนาดที่แนะนำที่สุด

ป้ายตั้งหน้าร้าน ขนาดกลาง เป็นขนาดที่เห็นชัดกำลังดี และไม่เปลืองพื้นที่จนเกินไป

ป้ายตั้งหน้าร้าน ขนาดใหญ่

ป้ายตั้งพื้นขนาดใหญ่ จะมีความกว้าง 90ซม. ขึ้นไป และความสูง 120 ซม.ขึ้นไป โดยเป็นป้ายตั้งพื้นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดๆๆ เมื่อเทียบกับคนก็จะสูงประมาณไหล่ จะถึงหัวเลย

ป้ายตั้งพื้นขนาดใหญ่แบบนี้ ทำให้เห็นป้ายเด่นชัดมากกกก เห็นแต่ไกล โดดเด่นดึงดูดใช้ดีมากๆ โดยป้ายตั้งหน้าร้านขนาดใหญ่ เหมาะกับการใช้ป้ายในพื้นที่กว้างๆ อย่างเช่น หน้าร้านที่มีพื้นที่กว้าง 3-5เมตรขึ้นไป, ป้ายตั้งในลานกว้าง ลานจอดรถ เพื่อบอกทางเข้าร้าน และป้ายตั้ง Exhibition Hall  ใหญ่ๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ ป้ายขนาดใหญ่ อาจจะล้มง่าย อีกทั้งน้ำหนักยังมาก ยกเก็บได้ยาก จึงต้องผูกติดกับฐาน/เสา รอบข้าง

ป้ายตั้งพื้น ขนาดใหญ่ ควรวางจะที่ลานกว้าง จะมองเห็นได้ไกล และไม่บังหน้าร้าน

ป้ายตั้งพื้น ขนาดใหญ่ ควรวางจะที่ลานกว้าง จะมองเห็นได้ไกล และไม่บังหน้าร้าน

ป้ายตั้งพื้น ขนาดใหญ่ ควรวางจะที่ลานกว้าง จะมองเห็นได้ไกล และไม่บังหน้าร้าน

2. วัสดุป้ายตั้งหน้าร้าน

วัสดุที่ใช้ทำป้ายตั้งหน้าร้าน มีหลายชนิดไหน ซึ่งบ้างชนิดเหมาะสำหรับ การเป็น ป้ายตั้งหน้าร้านในพื้นที่ในร่ม Indoor ในพื้นที่ปิดที่ไม่โดนลม โดนแดดฝน ส่วนป้ายที่ใช้วัสดุทนทาน เหมาะสำหรับเป็น ป้ายตั้ง Outdoor ก็สามารถนำมาใช้ได้ใน Indoor ด้วย โดยวัสดุทนทานแบบนี้ ก็จะมีราคาสูงกว่า

2.1 ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบเหล็ก

ป้ายตั้งหน้าร้านที่ทำจากเหล็ก มีทั้งป้ายตั้งพื้นแบบเหล็กท่อเชื่อม และป้ายเหล็กแผ่นพับทำสี

จุดเด่นของป้ายตั้งพื้นแบบเหล็ก คือ ความแข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนักปานกลาง จึงทำให้ ไม่ค่อยปลิวล้ม เมื่อลมพัดแรงๆ อีกทั้งยังยกพอยกเก็บเข้าร้านได้ ขึ้นอยู่กับรูปทรงและขนาดของป้ายตั้งพื้น โดยควรยกเก็บเข้าร้านทุกวันเพราะอาจหายได้

ป้ายตั้งพื้นแบบเหล็ก นั้นมีโอกาสเกิดสนิมได้ ตามจุดเชื่อมต่อและรอยถลอก ซึ่งบ้างครั้งอาจจะเวลาประมาณ 2-3ปี** เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าเป็นป้ายตั้งหน้าร้านที่คุ้มค่ามการ

**ถ้าใช้ในพื้นที่ใกล้น้ำทะเล โอกาสจะเกิดสนิมสูงกว่าพื้นที่อื่นๆ

ป้ายตั้งหน้าร้าน ชนิด เหล็ก รูปทรงและฐาน แข็งแรงทนทาน

2.2 ป้ายตั้ง แบบแผ่นซิงค์พับ พ่นสี

คือ ป้ายตั้งพื้นแบบแผ่นสังกะสีพับ (วงการป้ายนิยมเรียก "ซิงค์")

จุดเด่น ของป้ายตั้งหน้าร้านแบบซิงค์พับ พ่นสี คือ ถูกกว่าแผ่นเหล็ก โอกาสเป็นสนิมน้อยกว่า ยังพ่นสีได้หลากหลาย (โดยมากสีนิยมใน ป้ายแผ่นซิงค์พับ พ่นเป็นสีขาวด้าน-สีดำด้าน ส่วนสีอื่นๆ จะอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ใช้สติกเกอร์ไดคัตติด ทำให้ใส่ข้อความได้ไม่มาก เน้นเรียบๆ แนว ป้าย Minimal style จึงทำเป็น ป้ายชื่อร้าน, ป้ายบอกทาง (ไม่เหมาะกับป้ายโปรโมชั่น ที่ต้องมีรูป-สี มาดึงดูด)

ทั้งนี้ด้วยน้ำหนักป้ายตั้งพื้นที่เบา เพิ่มโอกาส ปลิว/ชน ล้มได้ง่ายกว่า อีกทั้งแผ่นบางกว่า ก็จะเกิดอาการโครงเครง บิดงอ จึงเหมาะกับทำ ป้ายตั้งพื้นขนาดเล็ก ใช้ในพื้นที่แคบ พื้นที่ปิด

*แนะนำ 3 ข้อ ต้องรู้ก่อนใช้ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบพับซิงค์

ป้ายตั้งพื้น ชนิด ซิงค์พับ(สังกะสี) มีสไตล์มินิมอล หากขนาดใหญ่เกินไปจะโครงเครง

2.3 ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบอลูมิเนียม

ด้วยข้อดีของอลูมิเนียม ทำให้ ป้ายตั้งพื้น อลูนิเนียม เบายกเก็บเข้าร้านได้ง่าย (แม้ผู้หญิงก็ยกได้) ผิวโลหะดูดี มี style ไม่เป็นสนิม และยังทนแดด ทนฝน อีกทั้งราคาต่ำกว่า ป้ายตั้งพื้นเหล็กและซิงค์ จึงเป็นทางเลือกใหม่ของป้ายตั้งพื้น ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ทั้งนี้น้ำหนักป้ายตั้งหน้าร้าน อลูมิเนียมที่เบา อาจะทำปลิวตามลมได้ จึงควรเลือกใช้ ป้ายตั้งพื้นอลูมิเนียมที่มีถุงถ่วงน้ำไว้ ก็จะช่วยได้ และเหมาะกับร้านค้าที่มีพนักงานต้องยกป้ายเข้าออกเป็นประจำ

ป้ายตั้งพิ้น แบบ อลูมิเนียม สามารถสอดเปลี่ยนภาพโปสเตอร์ได้หลากหลาย

2.4 ป้ายสแตนดี้ (Standee)

ป้ายสแตนดี้ เป็นป้ายที่ตั้งพื้นที่นิยมมาก สำหรับการเป็นป้ายตั้งร้านอาหาร เพราะสีสันสดใส ใส่ภาพได้ใหญ่มากๆ แล้วยังไดคัตรูปร่างได้ตามต้องการ โดยมีขาตั้งด้านหลัง อีกป้ายสแตนดี้ทั้งราคาต่อชิ้นก็ไม่สูงมาก

ทั้งนี้ ป้ายสแตนดี้ (Standee Banner) ทำจากสติกเกอร์อิงค์เจ็ทติดบนPP  board (ฟิวเจอร์บอร์ด) ติดขาตั้งปีกผีเสื้อ ทำให้น้ำหนักเบามากๆๆ ลมพัดปลิว ใช้เป็นป้าย Indoor ใช้ได้เฉพาะภายในอาคาร ห้าง shopping mall เท่านั้น! เป็นป้ายที่ห้ามใช้ในงาน นอกอาคาร (Outdoor Banner) อีกทั้ง เป็นป้ายใช้ครั้งเดียว ไม่สามารถเปลี่ยนแผ่นป้ายด้านหน้าได้ เมื่อมีโปรโมชั้นใหม่ๆ ต้องเปลี่ยนทั้งชิ้น อีกทั้งขนาดใหญ่ ใส่รถยนต์ไม่ได้

ป้ายตั้งพื้น ชนิด สแตนดี้(ฟิวเจอร์บอร์ด) ขนาดใหญ่ ตัดไดคัดได้หลายแบบ น้ำหนักเบา พับเก็บไม่ได้

2.5 ขาตั้งป้าย เอ็กซ์สแตน (X-stand banner) และ ชุดป้ายโรลอัพ (Roll up Banner)

ขาตั้งป้ายทั้ง 2ชนิด ออกแบบมาให้ใช้กับงานชั่วคราว เช่น ป้ายงานบูตสินค้า ป้ายงาน Exhibition ด้วยการที่เป็นป้ายติดตั้ง,พับเก็บ และขนย้ายง่ายมากกก โดยในชุดขาตั้งมีกระเป๋าเก็บพร้อม

หลายครั้งที่ผมเห็นโดยกระดาษแผ่นป้ายของ ชุดโรลอัพ และ ขาตั้งป้าย X-stand ถูกม้วนเข้าออกปล่อย ก็จะยับ-ขาด-รอน ดูไม่ดี และยังเอามาใช้งานเป็นป้ายตั้งหน้าร้าน ซึ่งล้มง่ายมาก เบาย้วย ยับ ผูกกับเสาก็แทบไม่อยู่ จึงไม่แน่นำอย่างยิ่งในการเป็น ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ Outdoor

ป้ายตั้งพื้น ชนิด X-Stand มีขนาดสูง น้ำหนักเบา ไม่โต้ลม นิยมใช้ในพื้นที่ Indoor

ป้ายตั้งพื้น ชนิด Roll-Up(โรลอัพ) พับเก็บ ขนย้ายสะดวก เหมาะกับงาน Indoor ชั่วคราว

2.6 ป้ายเสาธงญี่ปุ่น (J-Flag)

ป้ายเสาธงญี่ปุ่นนี้ ทำจากโครงเหล็กรูปตัว F เหล็กสอดแผ่นไวนิล บน-ล่าง คล้ายกับป้ายตั้งพื้นที่เคยนิยมใช้ในญี่ปุ่น จึงเป็นทีมาของชื่อ J-Flag ธงญี่ปุ่น

ป้าย J-Flag มีขนาดแคบ และมีความสูงประมาณ 180ซม. ทำให้คนเดินผ่านสังเกตุเห็นได้ง่าย ทั้งนี้ด้วยความแคบ ทำให้จัดวางอาร์ตยาก พื้นที่ในการสื่อสารได้น้อย (เมื่อเทียบกับป้ายตั้งพื้นหน้าร้านชนิดอื่น) อีกทั้ง ไวนิลที่คล้องยังไม่ตึง look cheap เป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ค่อยดี อีกทั้งถ้าพิมพ์อิงค์เจ็ทบนไวนิล ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพกลางๆ อาจจะได้ภาพที่สีเพื้ยน สีซีดง่ายมาก และยังล้มง่ายมากกก จึงต้องถ่วงฐานด้วยหิน ก็ทำให้ยกเก็บ เคลื่อนย้ายยุ่งยาก

แม้ว่าป้าย J-Flag ออกแบบมาใช้งาน Outdoor และเป็นที่นิยมใช้กันมาก แต่ด้วยข้อจำกัดข้างต้น จึงแนะนำว่า ควรหาทางเลือกอื่นในการเป็น ป้ายตั้งหน้าร้าน Outdoor ในการตั้งป้ายเรียกลูกค้าเข้าร้าน

ป้ายตั้งพื้น ชนิด J-Flag(ธงญี่ปุ่น) ไม่โต้ลม หากวางต้องผูกไว้กับเสา หรือ เอาหินถ่วงน้ำหนัก

3. รูปทรง ป้ายตั้งหน้าร้านแบบ A-stand

ป้ายตั้งหน้าร้าน รูปทรงสามเหลี่ยม A-stand เป็นป้ายตั้งหน้าร้านที่เตะตาผมมากๆ ในออสเตรเลีย และกำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก

ป้ายตั้งหน้าร้านทรงสามเหลี่ยม ด้วยการนำแผ่นป้าย 2 แผ่น เชื่อมต่อด้านบน กางออกเป็นทรงสามเหลี่ยม คล้ายกับอักษร A มีข้อดีดังนี้

  • ป้ายตั้งหน้าร้าน ทรงสามเหลี่ยม มีฐานกว้างแข็งแรง ทนต่อลมพัด และชนล้มได้ยากขึ้น จึงเหมาะกับ Outdoor 
  • แผ่นป้ายที่ทำองศากำลังดี ช่วยผู้คนที่ผ่านไปมา มองเห็นทั้งสองด้านได้ชัดเจน ความสูงกำลังดี ไม่บังหน้าร้าน
  • ป้ายทรง A-stand อินเทรนด มีสไตล์ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ร้าน และบางรุ่นยังพับเก็บได้

ป้ายตั้งหน้าร้านสามเหลี่ยม A-stand มี 2 แบบดังนี้

3.1 ป้ายตั้งหน้าร้าน สามเหลี่ยม แบบ A-Stand แผ่นทึบ

ป้ายตั้งหน้าร้านสามเหลี่ยม แบบแผ่นทึบ ด้วยแผ่นป้ายเรียบๆ พ่นสี ติดสติ๊กเกอร์ นั้นเรียบง่าย แนว minimal style ที่กำลังอินเทรนกับการแต่งร้านในยุคนี้

ทั้งนี้ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ นั้นทำให้ใช้สีได้เพียง 1-2 สีเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนข้อความได้ เหมาะกับการใช้งานในระยะยาว ที่ไม่มีการปรับเปลี่ยนบ่อยครั้ง เช่น ป้ายบอกร้าน, ป้ายบอกทาง ซึ่ง ไม่เหมาะกับเป็นป้ายโปรโมชั่น แนะนำสินค้าใหม่ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-Stand โลโก้ร้านออกแบบสีสันได้ไม่มาก แต่ตัวแผ่นซิงค์พับ สามารถทำสีได้หลากหลาย

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-Stand นำมาดีไซน์ โดยใส่ชื่อและ โลโก้ร้าน แบบ Minimal Style

3.2 ป้ายตั้งหน้าร้าน สามเหลี่ยม แบบ A-Frame กรอบรูป

ป้ายตั้งหน้าร้านสามเหลี่ยม A-Frame เป็นป้ายตั้งพื้นที่เปลี่ยนแผ่นโปสเตอร์ได้ คล้ายกรอบรูป ซึ่งทำให้ใช้งานได้หลากหลายกว่าแผ่นป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ Stand ด้วยการเป็น ป้ายบอกชื่อร้าน, ป้ายบอกทางเข้าร้าน, ป้ายแนะนำสินค้าใหม่ และป้ายโปรโมชั่นประจำเดือน นั้นช่วยเพิ่มพลังในการดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน

โครงแผ่นป้ายตั้งหน้าร้าน A-Frame มีทั้งแบบสอดจากด้านบน และกรอบรูป ส่วนแผ่นโปรโมชั่นด้านใน นิยมทำจาก Inkjet เม้าท์ PP board (ฟิวเจอร์บอร์ด), แผ่นโฟมบอร์ด Foam board หรือ แผ่น Plaswood ที่แข็งแรงมากที่สุด (ราคาก็สูงกว่า)

โดยมีร้านค้า ร้านกาแฟ Cafe' ชั้นนำจากต่าประเทศ นิยมใช้ ป้ายตั้งหน้าร้านแบบ A-Frame มีทั้ง ร้าน Starbucks จากอเมริกา, ร้าน  Coffee Club จากออสเตรเลีย, Dean & Deluca จากนิวยอร์ค จึงเป็นป้ายตั้งหน้าร้านที่ผมแนะนำมากที่สุด

โดยทางร้านแฟ้มเมนู เรามีป้ายแบบ A-Frame ทั้งแบบ ป้ายตั้งหน้าร้านแบบโลหะขาว-ดำ รุ่น INC และ ป้ายตั้งหน้าร้าน กรอบอลูมิเนียม รุ่น ALU

 

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-Frame สอดโปรโปรชั่น หรือเมนู Signature ของร้านได้หลากหลายสไตล์

ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-Frame สอดโปสเตอร์ แนะนำ โปรโมชั่นสีสวยสด

เรียกลูกค้าเข้าร้าน ด้วยแมวกวักยักษ์ แนว ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand Banner

อ่านถึงตอนนี้ก็สามารถ เลือกป้ายตั้งหน้าร้าน ที่เหมาะสมกับการใช้งาน ของร้านค้า-ร้านอาหารของคุณกันแล้ว (ทำไมร้านค้าทั่วโลก ถึงนิยมใช้ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-stand)

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand นี้ ใช้ได้กับร้านอาหาร, ร้านคาเฟ่, ร้านทำผม, ร้านหนังสือ, ร้านเครื่องเขียน, ร้านขายยา, ออกบูท ซุ้มคีออส และอื่นๆ อีกมากมาย ในการเรียกลูกค้าเข้าร้านกันได้มากๆๆ ดังตุ๊กตาแมวกวักยักษ์ เรียกลูกค้าเข้าร้านกันมากๆๆ โอกาสการขายก็จะเพิ่มขึ้น ด้วยป้ายตั้งหน้าร้าน !

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand แนว Millennium Light

ป้ายตั้งหน้าร้าน ต้านลมได้ดีเยี่ยม Wind Fighter

ร้านแฟ้มเมนู ขอนำเสนอ
ป้ายตั้งหน้าร้าน แบบ A-stand

ป้ายตั้งหน้าร้าน รุ่น ALU น้ำหนักเบายกสะดวก
ป้ายตั้งพื้น รุ่น INC สอดป้ายด้านบน

(คลิ๊ก เพื่อดู ป้ายตั้งหน้าร้าน)

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand แนว Creative Bright

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand แนว Minimal - Loft Style

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand แนว Natural Vibes