5 ความปัง เรียกตังเข้าร้าน ด้วย ป้ายตั้งพื้น A-STAND

A-Stand Around The World ป้ายตั้งพื้น ปังทั่วโลก

ป้ายตั้งพื้น แบบ A-Stand ร้านค้าทั่วโลกนิยมใช้ โดยที่ผมไปเที่ยวทั้งในยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย ก็เห็นใช้ ป้ายตั้งหน้าร้านอยู่บ่อยๆ เริ่มตั้งแต่ที่สนามบิน จนมาพักที่โรงแรม ก็มีใช้กันทั้งด้านหน้า ที่จอดรถ และพื้นที่ด้านใน และระหว่างที่เดินเล่นใน Shopping Mall, Walking Street, Weekend Market ก็เห็น Retail Shop, Bank ก็ใช้ตั้วหน้าร้านเรียกลูกค้า รวมทั้งไป Public Space อย่าง Zoo สวนสัตว์, Museum พิพิธภัณฑ์ ก็ยังเห็นนำมาใช้ป้ายตั้งบนทางเดิน บอกทางต่างๆ

ป้ายตั้งพื้น A-Stand ใช้วางหน้าร้าน หรือทางเดินเท้า เพื่อดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Traffic เพิ่มโอกาสขาย ยิ่งร้านที่อยู่บริเวณตรอกซอกซอยเห็นยาก ก็นิยมเพิ่ม ป้าย A-stand เป็นป้ายบอกทางเข้าร้าน อีกทั้งยังช่วยนำเสนอ บริการเสริมต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มยอดขาย กระตุ้นการซื้อได้อีกด้วย (3ปัจจัย เลือกป้ายตั้งหน้าร้าน)

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand ใช้ในสนามบิน เพื่อแจ้งจุดกระเป๋า

ป้ายตั้งหน้าร้าน มีนำมาใช้กับโรงแรม

ป้ายตั้งหน้าร้าน ใช้ใน Weekend market ประเทศฮอสเตรเลีย

ใช้ป้ายตั้งหน้าร้าน วางชี้บอกทางไปร้าน ใน Shopping Mall ที่ออสเตรเลีย

ป้ายตั้งหน้าร้าน ใช้โปรโมท โปรโมชั่นต่างๆ ในสวนสัตว์

ป้ายตั้งสามเหลี่ยม

ป้ายตั้งพื้น ปังทุกที่ อินทุกเทรนด์

จุดเด่นที่ทำให้ ป้ายตั้งพื้น A-Stand ได้รับความนิยมทั่วโลก คือ การออกแบบให้ สอดเปลี่ยนแผ่นโปสเตอร์ด้านในได้เอง ง่ายๆ สามารถเปลี่ยนแผ่นป้ายบอกทาง บอกเวลา แนะนำสินค้าใหม่ โปรโมชั่น เทศกาลต่างๆ  และยังโดดเด่น ด้วยการปรับสไตล์ให้เข้ากับร้าน ได้ไม่ยาก แค่ออกแบบแผ่นป้ายให้เหมาะสมกับร้าน ก็สามารถอินได้ทุกเทรนด์ เรียกได้ว่า ป้ายตั้งพื้น A-Standมีความ Flexible ยืดหยุ่นกว่า แบบป้ายติดตัวหนังสือถาวร เช่น ป้ายแผ่นเหล็ก ป้ายซิงค์พับ และ ป้ายแบบแผ่นพาสวู๊ด 

อีกหนึ่งจุดเด่น คือ ป้ายตั้งพื้น ทรง A-stand มีรุ่นที่ออกแบบมาให้พับได้ ยกเปลี่ยนตำแหน่งการวาง ตามรูปแบบของสถานที่แต่ละแห่ง ยังยกเก็บเข้าร้านได้อย่างสะดวกมากขึ้น จึงเป็นที่นิยมสำหรับ ร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านกาแฟ และร้านค้า Retail Shop เช่น ร้านหนังสือ ร้านเสริมสวย ร้านขายเสื้อผ้า เพื่อเพิ่มความปัง เติมความโดดเด่น นั้นจะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกัน

5 ความปัง ป้ายตั้งหน้าร้าน เพิ่มลูกค้าเข้าร้าน

1. ป้ายตั้งพื้น จัดโปรตามกระแส โกยยอดขาย

ทุกวันนี้ กระแสความนิยม นั้นเปลี่ยนแปลงรวดเร็วเหลือเกิน ร้านค้าร้านไหนที่นำเสนอโปรฯได้ตามกระแสฮิตๆ ได้ทัน นั้นก็โกยยอดขายได้ นอกจากนี้การนำเสนอโปรโมชั่นตามเทศกาล event ต่างๆ เช่น ปีใหม่ คริสต์มาส สงการต์ และการนำเสนอสินค้าสินค้าใหม่ๆ New Arrivals สินค้าตามฤกดูกาล รวมถึงโปรลดราคา SALE ช่วยกระตุ้นความสนใจ เพิ่มยอดขายได้

ด้วย ป้ายตั้งพื้น A-Stand ที่สามารถสอดแผ่นโปสเตอร์ ได้ง่ายๆ ด้วยเด็กหน้าร้าน (ไม่ต้องรอช่างให้เสียโอกาส) ก็ช่วยให้ ร้านค้าเปลี่ยนโปรได้ ทันทุกกระแส ฮิต!

ป้ายตั้ง A-Stand ใช้โปรโมทเมนูตามเทศกาลต่างๆ

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand ใส่โปรโมชั้นสินค้า ใน Walking Street ที่ฮอลแลนด์

2 ป้ายตั้งหน้าร้าน Minimal Style อินเทรน

แม้ว่าเทรนร้านแนว Minimal Style กำลังเป็นที่นิยม โดย ป้ายตั้งพื้น A-Stand พิมพ์ Inkjet ออกแบบให้ใส่ Graphic, ลายพื้น Background เพิ่มลูกเล่น สร้างสไตล์ เพิ่มความน่าสนใจได้ดีกว่า ป้ายแผ่นเหล็กตัวหนังสือเรียบๆ ที่ร้านไหนๆ ก็ใช้กัน ดูไม่ต่างกัน

นอกจากนี้ ท่ามกลางสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงเร็ว ธุรกิจร้านอาหารที่มี Agility จะปรับตัว เปลี่ยนแผนธุรกิจ เช่น ใช้ Food Delivery app สอดคล้องกับวิธีชีวิต New Normal ซึ่ง ป้ายตั้งพื้นที่เปลี่ยนแผ่นได้ ก็สามารถพิมพ์เพิ่มลด App ปรับเปลี่ยนบริการ ได้อย่างรวดเร็ว กว่าป้ายแผ่นเหล็กติดตั้วหนังสือ (ที่นอกจากเปลี่ยนยาก แล้วยังต้องใช้ช่าง มาทำให้ เสียค่าใช้จ่ายสูง)

โชว์ถึงความมินิมอล ผ่านสไตล์โลโก้ร้าน โดยมีลูกเล่นนิดหน่อยเพื่อให้เห็นแล้วสะดุดตา

ป้ายตั้งหน้าร้าน ใช้ตัวอักษรง่ายๆ เพื่อโชว์ความเป็น Minimal Style

3. ป้ายตั้งพื้น สอดรูปดูน่ากิน ฟินเวอร์

ภาพเป็นภาษาสากลที่เข้าใจง่าย ไม่ว่าคนท้องถิ่น-นักท่องเที่ยวต่างชาติ แค่เห็นภาพก็เข้าใจได้ทันที ช่วยดึงดูดลูกค้าได้ง่ายขึ้น ดังนั้น ป้ายตั้งพื้น A-Stand สอดภาพอาหาร วางหน้าร้าน ที่เน้นสีสันสวยสด ชวนให้เห็นถึงความน่ากิน และนำเสนอรูปสินค้าภาพสวยๆ ดึงผู้ที่มองมารู้สึกอยากได้ลอง

ยิ่งในจุดที่ร้านอาหารมีการแข่งขันสูง ป้ายตั้งพื้น จะช่วยให้ เห็นสะดุดตา จนลูกค้าอยากเลี้ยวเข้าร้านเรา มากกว่าร้านที่ไม่มีป้าย

ภาพเตะตาด้วยการใช้ความน่ากินของอาหาร

ป้ายตั้งหน้าร้านสอดภาพอาหาร ดึงดูด น่ารับประทาน

4. Brand แข็งแรง- Touch Point สไตล์เดียวกัน

ร้านค้า-ร้านอาหาร ในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการออกแบบ Service Design ให้ดีมีสไตล์ที่โดดเด่น โดยในทุก Touch Point ถ้าเราสามารถตาม Desgin Concept และคุมโทน C.I. (corporate identity) ได้ก็จะช่วยให้ร้านได้รับการจดจำได้ดีจากลูกค้า

ป้ายตั้งพื้น วางหน้าร้าน ที่สามารถพิมพ์โปสเตอร์สอดปรับเปลี่ยน เข้ากับสไตล์ร้านได้ ชูความเป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ทุก Touch Point นั้นเป็นไปด้วยความ Smooth ให้การสร้าง Branding แข็งแรง

ป้ายตั้งหน้าร้าน สอดภาพที่เป็น Mood and Tone ของร้าน เพื่อช่วยดึงความโดนเด่นของร้าน

สอดภาพ Character ร้าน ผ่านป้ายตั้งหน้าร้าน ช่วยให้สไตล์ร้านสวยโดดเด่นมากขึ้น

5.ร้านสไตล์คูล ป้าย Blackboard standee

ป้ายตั้งพื้น A-Stand สอดกระดาน Blackbord นอกจากช่ายทำให้ร้านดู Cool เท่ห์ๆ คลูๆ แนว Vintage ยังเขียนนำเสนอสินค้า แนะนำเมนูพิเศษประจำวัน แล้วถ้าเขียนด้วย Chalk Marker ปากกาเขียนชอล์ค ที่มีสีสด เห็นเด่นชัดกว่า ชอล์คจริงๆ โดยปากกาชอล์ค สามารถลบได้ไม่ยากด้วย ฟองน้ำนาโน

นอกจากนี้ ป้ายไวท์บอร์ด Whiteboard ก็สามารถเขียนนำเสนอสินค้า-บริการ ของร้านค้า ร้านอาหารได้หลากหลายสไตล์ อีกด้วย

ป้ายตั้ง White Board เขียนโปรโมชั่นสัปดาห์ รวมทั้งเมนูใหม่ๆ เพื่อทดลองตลาดได้ด้วย

รังสรรค์ สไตล์ ด้วยลายเส้น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ผ่านป้ายตั้งหน้าร้าน A-Stand Black Board

ป้ายตั้งพื้น A-stand ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ป้ายตั้งพื้น แบบ A-stand ยังสามารถใส่"ล้อ" ช่วยอำนวยความสะดวก ในการลากเปลี่ยนตำแหน่ง ลากเก็บเข้าร้าน ด้วยพนักงานผู้หญิง นอกจากนี้ในต่างประเทศยังมีลูกเล่นอื่นๆ อย่างเช่น การเพิ่มฐานวางเอกสาร ช่องใส่โบว์ชัวร์ ให้คนหยิบได้ง่ายๆ

อีกหนึ่งจุดเด่นของ ป้ายตั้งพื้น A-stand ด้วยความสูงประมาณ 100-120cm. สอดแผ่นป้ายขนาด 60x90cm. (ประมาณ A1) เอาทำป้ายตั้งหน้าร้าน ก็ช่วยไม่บังหน้าร้าน ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นในร้านได้ ในทางกลับกัน พนักงงานก็เห็นลูกค้าที่ยืนหน้าร้านได้ เช่นกัน

ป้ายตั้งหน้าร้าน A-stand รุ่น INC

ป้ายตั้งพื้น A-stand รุ่น INC

ป้ายตั้งพื้น แบบ A-stand รุ่น INC ทำจากเหล็กพ่นสี มีทั้งสีขาว Minimal White และ สีดำ Industrial Black และมีป้ายตั้งหน้าร้านแบบ หน้าเดียว และหน้าคู่ สอดป้ายขนาด 60*90ซม. (เกือบเท่า ป้าย A1)

- ป้ายตั้งพื้น INC WH1 โลหะสีขาว Minimal White หน้าเดียว

- ป้ายตั้งพื้น INC BK1 โลหะสีดำ Instiral Black หน้าเดียว

- ป้ายตั้งพื้น INC WH2 โลหะสีขาว Minimal White หน้าคู่

- ป้ายตั้งพื้น INC BK2 โลหะสีดำ Instiral Black หน้าคู่