ยกระดับเมนู ด้วย ดีไซน์ menu shifts

ยกระดับเมนู / menu Shift

เมนูดีช่วยเพิ่มยอดขาย ลดการใช้พนักงานเสริฟ

เคล็ด(ไม่)ลับ การยกระดับเมนู ให้เมนูเป็นเครื่องมือการขายที่ดี สร้างเมนูให้มีความ "น่ากิน" ด้วยภาพสวยๆ ซึ่งช่วยเพิ่มยอดขายได้ และเมนูที่ดียังลดการใช้พนักงานในอธิบายอาหารให้ลูกค้าฟัง อีกทั้งเมนูที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวด้วยการแปลภาษาที่ดี รวมถึงการพิมพ์เมนูให้สีสวย กระดาษทนทาน มีการรายละเอียดดังนี้ 

ถ่ายภาพอาหารมืออาชีพ จัดจานอย่างเทพ Food Stylist

Food Stylist Photo ถ่ายภาพอาหาร

เคล็ด(ไม่)ลับ ในการเพิ่มยอดขายด้วยเมนู คือ มีภาพอาหารที่สวยน่ากินในเมนู เพราะตามหลักจิตวิทยา คนเราชอบดู "ภาพอาหารในเมนู" มากกว่า อ่านรายชื่ออาหารในเมนูที่เป็นอักษร ดังนั้น เมนูที่มีภาพสวยๆ ถ่ายภาพอาหารด้วยช่างภาพมืออาชีพ จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพื่อให้เมนูมีภาพอาหารที่น่ากิน ลูกค้าสั่งอาหารมากขึ้น โดยเมนูจานไหนที่อยากทำยอดขาย ให้เอาไปใส่ตำแหน่งที่เด่นๆ เช่น ด้านหน้าของเมนู 

หัวใจของ Food Stylist คือ "ศิลปะการจัดจานให้น่ากิน" จัดองค์ประกอบของอาหารให้มีชิ้นพระเอก เช่น เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น เพียงจับกุ้งที่จมในหม้อ มาวางชูหัวขึ้น ใส่ผักชีชิ้นเล็กๆ แบบนี้ก็ช่วยอาหารดูน่ากินขึ้น 

 สวยสร้างสไตล์ เพิ่มการจดจำ ลดจำนวนพนักงานเสริฟ

Menu Design ออกแบบเมนู

อีกหนึ่ง เคล็ด(ไม่)ลับของการยกระดับเมนู คือ ออกแบบเมนูช่วยสร้างความแตกต่าง ลดการใช้เด็กเสริิฟ

ทุกวันนี้ร้านอาหารไม่เพียงจะแข่งในเรื่องรสชาติอาหาร ยังสร้างความแตกต่างด้วยสไตล์ โดยการมี เมนูที่เป็นเครื่องมือการขายที่สำคัญ ส่วน การออกแบบเมนูยังช่วยสร้างภาพลักษณ์และสร้างการจดจำให้กับลูกค้าของเราได้ นอกจากนี้เมนูอาหารที่ออกแบบเป็นอย่างดี ยังช่วยประหยัดพนักงานเสริฟ เนื่องจากการเมนูที่เคลียร์ เข้าใจง่าย ภาพสวย ลูกค้าสั่งอาหารได้โดยไม่ต้องถามเด็กเสริฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ร้านอาหารที่ดัง ร้านอาหารที่ขายดีอยู่แล้ว ต้องใช้เด็กเสริฟแรงงานต่างด้าว ยิ่งต้องออกแบบเมนูให้ดี 

แปลเมนูอาหาร สำหรับนักท่องเทียว แปลเมนูอาหารฝรั่ง แปลเมนูอาหารภาษาจีน

Menu Translation แปลเมนูอาหาร

ดีไหม? ที่ร้านอาหารของท่าน เพิ่มโอกาสที่จะขายอาหารให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติประเทศ  ที่ตบเท้ามากว่าสิบล้านคนต่อปี ด้วย เมนูที่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และภาษาอื่นๆ

คนไทยปรุงอาหารอร่อย พร้อมชื่อเมนูที่สร้างสรรค์ ทั้งนี้การแปลชื่ออาหารต้องดึงจุดเด่น สร้างความน่าสนใจให้อาหาร และเข้าใจวัฒนธรรมอาหารด้วย ถึงจะแปลเมนูได้อย่างตรงและน่าสนใจ ซึ่งทีมงานของเราใช้วิธีดังกล่าวนี้ในการแปลชื่ออาหาร จึงไม่ควรพลาดโอกาสทางการให้บริการที่ดีและส่งเสริมยอดขายกับชาวต่างประเทศ ด้วย เมนูอาหารที่ได้รับการแปล เป็น เมนูภาษาอังกฤษ และ เมนูภาษาจีน  แปลเมนูคลิ๊กเลย

พิมพ์เมนู Digital Print พิมพ์เมนูสีสวย พิมพ์เมนูจำนวนน้อย

Menu Printing พิมพ์เมนู

สำหรับการ พิมพ์เมนูรายการอาหารมาใส่แฟ้มเมนู จาก แฟ้มเมนู.com ของเราจะใช้เครื่องพิมพ์สำนักงานอย่าง Inkjet Printing พิมพ์เมนู ด้วยความละเอียดสูง โดย เคล็ด(ไม่)ลับอยู่ที่ "การเลือกใช้กระดาษ Inkjet ด้าน (Matt Paper)" จะไล่น้ำหนักสีที่ครบได้ภาพเมนูอาหารสวยกว่ากระดาษมัน (Glossy Paper)

เรามีบริการทั้งแบบ พิมพ์เมนูด้วย Inkjet Printing และ พิมพ์เมนูด้วย Digital Printing เป็นแผ่นเพื่อใส่แฟ้มเมนูในจำนวนเพียง 10-20เล่มก็ทำได้ รวมถึงการ พิมพ์เมนูเป็นเล่ม ทั้ง พิมพ์เมนูแบบเล่ม A4 เย็บมุ้งหลังคา, พิมพ์เมนูแบบปกแข็ง (จัวปัง) เข้าเล่มหมุดน๊อต ขนาด A3 และ A4 และพิมพ์เมนูเล่มแบบอื่นๆ อีกด้วย  ตัวอย่างพิมพ์เมนูคลิ๊ก!!

เดย์ ดรีมมิ่ง
ร่วมยกระดับการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ - เว็บไซต์ ระบบการจัดการ สำหรับร้านอาหารของไทย

 

    สนใจบริการสำหรับร้านอาหารอื่นๆ (*จำเป็น)

    ข้อมูลเพิ่มเติม