ป้ายตั้งโต๊ะ Table Display / ป้ายตั้งพื้น Floor Banner

  • แท่นวางเมนูตั้งโต๊ะ แบบสามเหลี่ยม ทำจากหนัง มี 4สี

Table Menu ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ รูปแบบต่างๆ

เพื่อ โปรโมรตสินค้ารูปแบบใหม่ๆ หรือนำเสนอโปรโมชั่น-โปรแกรมแก่ลูกค้าของเท่าได้หลากหลาย ช่วยให้ร้านดูสดใหม่ในสายตาของลูกค้าเสมอ เราจึงนำเสนอ ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ (เต้นท์การ์ด) และ ป้ายตั้งพื้นหน้าร้าน ใช้ตั้งได้ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ สปา ในพื้นที่สาธารณะอย่าง โรงแรม โรงพยาบาล และป้ายตั้งร้านค้าในห้างสรรพสินค้า ร้านขายยาย ร้านหนังสือ ร้านขายเสื้อผ้า

ป้ายตั้งโต๊ะ มีขนาดทั้ง ป้ายตั้งโต๊ะขนาด A4 (21x29.7cm.) ขนาดใหญ่มาตราฐาน, ป้ายตั้งโต๊ะขนาด A5 (14.5x21cm.) ขนาดกลางๆ กำลังพอดีๆ และ ป้ายตั้งโต๊ะขนาด Slim (10x20cm.) ขนาดเล็ก-สูง ประหยัดพื่้นที่ โดย ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ที่เราภูมิใจนำเสอนในรูปแบบ ต่อไปนี้

  • ป้ายตั้งโต๊ะพลิกหน้าได้ รุ่น Flippo ออกแบบให้เป็นป้ายซองแขวน ห่วงเหล็ก พลิกหน้าได้ พร้อมฐานไม้แข็งแรงา ทำได้ถึง 4สี
  • ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ สามเหลี่ยม เห็นอบด้าน รุ่น TRI โดยเมนูตั้งโต๊ะรุ่นนี้ ออกแบบให้เป็น สามเหลี่ยม วางบนโต๊ะอาหาร โต๊ะรับแขก ทำให้เห็นได้รอบด้าน พร้อมทั้งนำเสนอโปรโมชั่นที่แตกต่างกันถึง 3แบบ เพื่อให้ลูกค้าของท่านถึง 3กลุ่ม 3รูปแบบ
  • ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ Cafe Style รุ่น Hugo, Sawadee และ Smith โดยเลือกใช้สีไม้บีช Beech wood ที่ดูสวยงาม เข้ากับร้านสไตล์คาเฟ่ ที่ดูเท่ห์ มีสไตล์

ป้ายตั้งพื้นหน้าร้าน มีขนาดมาตราฐาน 60*90cm. และ90*120cm. ทำจากวัสดุที่เหมาะกับใช้ตั้งป้าย Outdoor ทนแดด ทรง A-stand display ป้ายสามเหลี่ยมไม่ปลิวตามลมง่ายๆ จึงทำให้ใช้งาน Indoor ได้อย่างสบาย

Showing all 26 results

Sort By
Show per page