ป้ายตั้งโต๊ะ Table Display

Table menu ป้ายเมนูตั้งโต๊ะรุ่นแนะนำ ที่โดดเด่น

  • แท่นวางเมนูตั้งโต๊ะ แบบสามเหลี่ยม ทำจากหนัง มี 4สี

Table Menu ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ รูปแบบต่างๆ

เพื่อ โปรโมรตสินค้ารูปแบบใหม่ๆ หรือนำเสนอโปรโมชั่น-โปรแกรมแก่ลูกค้าของเท่าได้หลากหลาย ช่วยให้ร้านดูสดใหม่ในสายตาของลูกค้าเสมอ เราจึงนำเสนอ ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ (เต้นท์การ์ด) ในขนาดและรูปแบบป้ายเมนู ที่ท่านสามารถใช้แผ่นเมนูที่พิมพ์ได้เอง จากเครื่องพิมพ์ Inkjet Printing และ Color Laser Printer ที่ใช้กันอยู่ทั่วไป โดยประหยัดค่าเคลือบแผ่นเมนูไปด้วย และท่านสามารถพิมพ์โปรโมชั่นเหล่านี้ในจำวนที่ท่านต้องการใช้เท่านั้น

ขนาดที่เรานำเสนอ จะมีทั้ง เมนูตั้งโต๊ะขนาด A4 (21x29.7cm.) ขนาดใหญ่มาตราฐาน, เมนูตั้งโต๊ะขนาด A5 (14.5x21cm.) ขนาดกลางๆ กำลังพอดีๆ และ เมนูตั้งโต๊ะขนาด Slim (10x20cm.) ขนาดเล็ก-สูง ประหยัดพื่้นที่

โดย ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ ที่เราภูมิใจนำเสอนในรูปแบบ ต่อไปนี้

  • ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ สามเหลี่ยม เห็นรอบด้าน รุ่น TRI โดยเมนูตั้งโต๊ะรุ่นนี้ ออกแบบให้เป็น สามเหลี่ยม วางบนโต๊ะอาหาร โต๊ะรับแขก ทำให้เห็นได้รอบด้าน พร้อมทั้งนำเสนอโปรโมชั่นที่แตกต่างกันถึง 3แบบ เพื่อให้ลูกค้าของท่านถึง 3กลุ่ม 3รูปแบบ
    • ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ Wood Style รุ่น Hugo และ Sawadee โดยเลือกใช้สีไม้บีช Beech wood ที่ดูสวยงาม เข้ากับร้านสไตล์คาเฟ่ ที่ดูเท่ห์ มีสไตล์
  • ป้ายเมนูตั้งโต๊ะ สวย-ใส-ทน! รุ่น Smite ป้ายเมนูตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ ทำจากวัสดุ ABS ทนแรงกระแทกได้ดี โดยออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาป้ายอะคริลิก แม้ว่าใสสวยนั้น เวลาตกจะแตกหักง่าย มีทั้งแบบขอบสีดำ และขอบสีขา<coming soon>

Showing 1–20 of 27 results

Sort By
Show per page